SIEUTHIHANGCU.COM

1. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC SIEUTHIHANGCU.COM

Đối với nhiều người, lựa chọn các sản phẩm đã qua sử dụng là một giải pháp tối ưu vì tiết kiệm được chi phí đồng thời cũng có thể thay đổi nhanh chóng theo các model sản phẩm. Nhưng câu hỏi đặt ra là mua ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng và dịch vụ bảo hành, hậu mãi chu đáo?

Hiểu được điều này, Sieuthihangcu.com đã được ra đời với chỉ tiêu chất lượng – giá thành rẻ trên toàn quốc. Kho máy second-hand của Sieuthihangcu.com gồm các mặt hàng: laptop cũ, điện thoại cũ, máy tính bảng cũ và camera cũ. Đây là những sản phẩm chính hãng được khách hàng sử dụng và bán lại để đổi máy mới phù hợp hơn với nhu cầu, sở thích cũng như công việc của mình. Trong đó khá nhiều sản phẩm vẩn còn hạn bảo hành của nhà phân phối vì khách hàng mua sử dụng trong thời gian ngắn… Bên cạnh đó, những sản phẩm second-hand được bán ra còn được bảo hành từ 3 – 12 tháng của chính Sieuthihangcu.com nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hiện tại, với một cửa hàng trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm nằm tại 40/34 Lữ Gia, F15 Q11 TPHCM, khách hàng có thể đến đây tự do lựa chọn sản phẩm, tự tay kiểm tra và dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua, mỗi sản phẩm đều được niêm yết thông tin về giá cả và thông số kỹ thuật một cách cụ thể, rõ ràng.

Cùng với đội ngũ tư vấn bán hàng đã được qua đào tạo kỹ lưỡng với thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi chọn mua sản phẩm.

2. SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 2009 với quy mô cửa hàng nhỏ, đến nay Sieuthihangcu.com đã và đang phát triển mạnh mẽ với chiến lược mở rộng quy mô sang lĩnh vực thương mại điện tử, với mục tiêu trở thành một siêu thị mua sắm Online giúp khách hàng giảm đáng kể thời gian, công sức lựa chọn, mua sắm và giao dịch.

Có thể nói cho đến hiện tại, với hàng trăm sản phẩm được cập nhật đầy đủ thông tin về tính năng, lợi ích,…cùng với những hình ảnh thật của sản phẩm được chụp một cách rõ ràng, chi tiết, Sieuthihangcu.com đã có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất với khả năng của mình.

3. CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

Với triết lý kinh doanh xuyên suốt “Bán hàng tận tâm, Bảo hành chu đáo”, Sieuthihangcu.com không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất mà còn mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng về chất lượng phục vụ, bảo hành và hậu mãi chu đáo, tận tình.

Sau đây là 5 “CAM KÊT VÀNG” Sieuthihangcu.com đưa ra nhằm mang lại lợi ích thiết thực và tạo quyền lợi cao nhất cho khách hàng:

*** Được đổi sản phẩm sau 7 ngày dùng thử (không cần biết lý do). Theo đó khách hàng có thể đổi sản phẩm khi không vừa lòng để có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm đã lựa chọn

*** Được đảm bảo chất lượng với chế độ bảo hành 3 – 12 tháng

*** Cài đặt, tư vấn sử dụng máy miễn phí 100%

*** Hỗ trợ đổi model mới khi có nhu cầu với mức giá ưu đãi nhất

*** Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành TPHCM.

Ngoài ra, Sieuthihangcu.com cam kết chỉ bán hàng chính hãng với xuất xứ rõ ràng và giá cả cạnh tranh, không bán các sản phẩm không rõ nguồn gốc làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng và uy tín của chính công ty. Điều này nhằm tạo dựng tâm lý tin tưởng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Sieuthihangcu.com

Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, Sieuthihangcu cam kết mọi hoạt động đều hướng tới phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với tôn chỉ hoạt động:

“ BÁN HÀNG TẬN TÂM, BẢO HÀNH CHU ĐÁO”


Scroll to Top